สมาคมกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งแห่งประเทศไทย
Ice Hockey Association of Thailand

ยืนยันการขอรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ ประจำปี 2564

เรื่อง ขอให้นักกีฬาที่มีรายชื่อยืนยันการขอรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ ประจำปี 2564

ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่องพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ ประจำปี 2564 มีนักกีฬาผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชฯ จำนวน 433 ราย กกท.จึงขอให้สมาคมกีฬาฯ ที่มีรายชื่อนักกีฬาที่ได้รับพระราชทานฯ ยืนยันการขอเข้ารับพระราชทานฯ ที่จะจัดพิธีมอบในวันสถาปนากกท.วันที่ 17 ต.ค. 2565

โดยสมาคมฯ ขอให้นักกีฬาที่มีรายชื่อ ตอบรับรายละเอียดต่างๆก่อนการเข้ารับในพิธีเพื่อการเตรียมพร้อม ทั้งนี้ หากนักกีฬาไม่ส่งแบบตอบรับยืนยันการเข้าร่วม จะไม่มีรายชื่อนักกีฬาของสมาคมฯ ในวันพิธีมอบเครื่องราชฯ
*กรณีต้องมีการส่งคืนเครื่องราชฯ ให้ส่งคืน ณ งานวิเคราะห์และพัฒนากีฬาเป็นเลิศ ฝ่ายพัฒนากีฬาเป็นเลิศ ชั้น 5 กกท. เท่านั้น ทั้งนี้ หากไม่สะดวกทำเรื่องส่งคืนด้วยตนเอง กรุณามอบอำนาจพร้อมแนบสำเนาบัตรประชนและเซ็นกำกับทั้งผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2565

**กรณีส่งแบบตอบรับ (แบบไม่มีการส่งคืนเครื่องราชฯ) กรุณาตอบรับ โดยส่งมาที่ Email : ihat.th2019@gmail.com ภายในวันที่ 29 กันยายน 2565

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.


ดาวน์โหลดไฟล์